Kho Số Điện Thoại Cố Định

Chi phí lắp đặt điện thoại bàn của Viettel bạn cần biết

Chi phí để lắp điện thoại bàn của Viettel là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Để trả lời được câu hỏi lắp đặt điện thoại bàn của Viettel cần phải mất bao nhiêu tiền ?Thì các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé

1.Lắp điện thoại bàn cố định Viettel giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, Viettel có 2 hình thức dịch vụ điện thoại cố định cho khách hàng lựa chọn và giá cả loại hình này cũng khác nhau.

  • Lắp điện thoại bàn cố định có dây( PSTN)

Điểm quan trọng nhất của điện thoại cố định có dây (PSTN) quý khách nên lưu ý là, địa chỉ lắp đặt (tức là địa chỉ sử dụng) không phải mãi mãi quý khách sẽ lắp ở 1 chỗ mà sau này có thể sẽ phải dịch chuyển địa chỉ sử dụng về vị trí khác như chuyển nhà, chuyển địa chỉ công ty…nhưng vẫn muốn mang theo số điện thoại đó đến địa chỉ mới vậy thì: Quý khách nên chọn ngay từ ban đầu là lắp số đẹp để được sự hỗ trợ về sau này nhé!

  • Lắp điện thoại cố định không dây( Homephone)

Gói cước gọi ít: Nếu khách hàng đăng kí gói cước gọi ít thì nên đăng ký thuê bao trả trước, nạp thẻ và sử dụng như thuê bao di động trả trước truyền thống. Phí hòa mạng là 65.000đ/số không bao gồm điện thoại.

Gói cước gọi nhiều: Nếu khách hàng có nhu cầu gọi nhiều thì nên đăng ký thuê bao trả sau sẽ rẻ hơn, đặc biệt là công ty thì nên đăng ký thuê bao trả sau để hàng tháng tiền cước sử dụng sẽ có hóa đơn VAT để đưa vào chi phí cho công ty nhằm khấu trừ thuế. Tuy nhiên, quý khách nên lựa chọn số đẹp để có nhiều gói cước khác nhau phong phú hơn cho quý khách chọn lựa.

Như vậy, với mức giá rất rẻ và nhiều ưu đãi, lắp điện thoại bàn Viettel thực sự là một giải pháp kinh tế trong thời buổi khó khăn hiện nay, nhất là ở các vùng miền điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn.

Luôn tự hào là nhà mạng có tầm cỡ, quy mô lớn, Viettel luôn đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhằm cung cấp thông tin liên lạc đến tất cả các vùng miền của đất nước.

Hãy lắp điện thoại bàn của Viettel để giúp bạn liên lạc với gia đình, người thân, trao đổi thông tin công việc một cách tốt nhất, tiết kiệm nhất có thể.

Với giá cực rẻ, nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mại , lắp điện thoại cố định Viettel mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích.Vì vậy quý khách hàng hãy nhanh chóng lắp đặt điện thoại bàn của Viettel để đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc của mình nhé

 

Cùng Danh Mục:

Trả lời