Kho Số Điện Thoại Cố Định

Chọn số điện thoại như thế nào để thay đổi số phận?

Chọn số điện thoại hợp phong thủy cũng là một cách để làm thay đổi vận mệnh của con người. Vậy Số phận là gì thì có nhiều quan niệm khác nhau song đều có điểm chung cho rằng số phận đều là những thứ được định sẵn như ngày sinh tháng đẻ cha mẹ là ai, xuất thân nghèo khó hay giàu sang,…

 

Số phận là gì? Số phận có khiến bạn nghèo khó hay giàu sang?

Số phận là gì? Số phận có khiến bạn nghèo khó hay giàu sang?

Gặp may mắn cũng vui vì số đỏ, gặp xui xẻo thì trách tại số, gặp nguy hiểm lại kêu ‘sống chết có số’. Vậy số phận là gì con người thường xuyên trách tại số phận?

Tra từ điển Tiếng Việt (NXB Khoa học Xã hội, 1997) đã cho thấy số phận là gì? Số phận được định nghĩa là cái định đoạt một người có cuộc đời hạnh phúc hay đau khổ, sống thọ hay sớm ra đi. Còn theo từ điển Hán Việt Đào Duy Anh, số phận là sự sống do Trời định của con người, không phải cứ miễn cưỡng là được. Số phận còn được gọi là vận mệnh, số mệnh,…

Từ xa xưa cha ông ta đã lưu truyền trong dân gian rằng thế giới tâm linh được cấu thành từ năm vấn đề là: Trời, Phật, Thần, Thánh và Ma quỷ. Hầu hết các quan niệm đều cho rằng sống trên đời ai ai cũng có một số phận đã được định đoạt.

Các nhà nghiên cứu tâm linh đã đưa ra được năm yếu tố có sức ảnh hưởng tạo nên số phận mỗi con người đó là: môi trường xã hội, di truyền giống nòi, môi trường tự nhiên, sự nỗ lực của bản thân và yếu tố may rủi.

Trong 5 yếu tố ảnh hưởng đến số phận, các nhà nghiên cứu cho rằng chỉ cần phân tích yếu tố sự nỗ lực của bản thân và sự may mắn là đã có cái nhìn chính xác về số phận của người đó.

Số phận là gì thì có nhiều quan niệm khác nhau song đều có điểm chung cho rằng số phận đều là những thứ được định sẵn như ngày sinh tháng đẻ cha mẹ là ai, xuất thân nghèo khó hay giàu sang,…

Những gì số phận quy định thì khó mà thay đổi vì mọi thứ đã được an bài kể từ khi ta sinh ra. Nhưng sau khi sinh ra, ta có một đời người để sống, để phấn đấu, tương lại, sự nghiệp sáng lạn hay không đều tự tay mình làm nên. Nếu xuất thân nghèo khó mà không chịu tìm cách vươn lên thì mãi mãi nghèo, không thể trách tại số phận.

Song có một thực tế là có những người thường xuyên gặp may mắn trong cuộc sống nhưng có những người lại phải hứng chịu chuỗi bất hạnh. Việc liên tiếp gặp may mắn hay bất hạnh một phần tại số, một phần khác thì các nhà nghiên cứu tâm linh chưa thể lý giải.

Muốn cải biến số mệnh của mỗi người, ta chỉ có thể cải biến được Nhân mệnh – Địa mệnh, nghĩa là cải số phận tối đa là 40% số mệnh cuộc đời. Người ta nói là cải số trời là cải biến Nhân mệnh – Địa mệnh chứ không phải cải Thiên mệnh. Để cải biến số mệnh người xưa đã tổng kết và đưa ra một số cách cải biến vận mênh như sau

Dùng Phong Thủy trong cải biến vận mệnh

Thay đổi vận mệnh

Thay đổi vận mệnh

Phong Thuỷ là môn khoa học tổng hợp của các môn khoa học thực nghiệm và lý thuyết khác như vật lý địa cầu, thủy văn địa chất, vũ trụ tinh thể học, khí tượng học, môi trường học và kiến trúc.
Người vận dụng phải có kiến thức tổng hợp, biết xem xét thiên nhiên môi trường, cải tạo nó thành môi trường tối ưu cho con người sinh sống để phát triển tốt đẹp. Đích cuối cùng của Phong Thuỷ phải là Thiên – Nhân – Địa hợp nhất, con người đạt đến cái đích thấu hiểu những quy luật của trời đất và sống hòa hợp với những quy luật ấy. Từ trước đến nay những quy luật của thiên nhiên, của trời đất vũ trụ vẫn vô tư tồn tại, chỉ có con người duy ý chí mới cho rằng mình sống không cần phụ thuộc vào nó nên vô tình đã phạm phải những điều gây tai họa cho chính bản thân con người. Cải biến vận mệnh theo Phong Thủy địa lý như hướng nhà hướng cổng, cửa phòng ngủ, bếp hợp với cung phi gia chủ thì sẽ thay đổi được 10% số mệnh cuộc đời.

Ngoài cải biến bằng phong thủy ra, để cải biến số mênh người xưa đã tổng kết và đưa ra một số cách sau:

Làm việc thiện tích đức.

Tích đức

Tích đức

Theo quan điểm của đạo Phật thì luật nhân quả xuyên suốt quá khứ vị lai. Con người sinh ra đời là kết tinh của nghiệp quá khứ, tức là những gì đã tạo tác trong các kiếp trước.

Thuyết định mệnh theo ý nghĩa đó đã được các nhà nho tóm tắt trong câu: “Dục tri tiền thế nhân, kim sinh thụ giả thị. Dục tri lai thế quả, kim sinh tác giả thị” (có nghĩa là: muốn biết trong kiếp sống trước mình đã làm những gì thì hãy nhìn xem hiện tại trong kiếp này mình đang được hưởng những gì. Muốn biết trong kiếp sau mình sẽ được hưởng những gì thì hãy nhìn xem trong kiếp sống hiện tại mình đang làm được những gì). Theo thuyết này thì con người có nhiều kiếp sống: kiếp trước, kiếp này và kiếp sau. Mỗi kiếp sống gồm có hai phần: một phần là kết quả của kiếp trước và một phần là nguyên nhân của kiếp sau.

Trong kiếp sống hiện tại của một người nào đó ta thấy có hai phần: một phần là những gì người đó đang thụ hưởng và một phần khác là những gì người đó đang làm. Phần người đó đang được thụ hưởng là phần được sinh ra trong một gia đình giàu có sang trọng, lại thông minh, được may mắn thành công và hưởng nhiều hạnh phúc sung sướng ở đời. Phần này là kết quả của những việc làm có thể là rất tốt, rất thiện, rất đạo đức của người đó hồi kiếp trước. Tuy nhiên phần người đó đang làm trong kiếp này như khinh người, hiếp đáp kẻ khác, có những hành động độc ác, thì những việc làm xấu xa đó là nguyên nhân của một kiếp sau có thể là sẽ rất hèn hạ, khổ đau. Kiếp sau có thể người đó sẽ phải sinh ra trong gia đình nghèo khó, lại có thể không đủ khôn ngoan, không có cơ hội học hành, phải sống cuộc đời nghèo khổ bị nhiều người khinh bỉ.

Theo quan điểm của Đạo Phật, tích đức hành thiện sẽ thay đổi nghiệp quả ác từ đời trước, tạo nên những nghiệp thiện và nếu làm nhiều có thể báo ứng ngay hiện tại góp phần cải thiện vận mệnh. Các việc thiện có rất nhiều như giúp người khó khăn, chữa bệnh, làm đường xá cầu cống, ủng hộ thiên tai, hiến máu nhân đạo.Thực tế cho thấy hạnh phúc lớn lao của con người chỉ đạt được khi mà hạnh phúc ấy được chia sẽ với những thành viên khác trong cộng đồng. Tích đức hành thiện sẽ cải số được 8% số mệnh cuộc đời.

Các cách khác:

1. Đổi danh tính

Danh tính có vai trò rất quan trọng bởi đó là nhân tố thường xuyên tác động đến bản mệnh. Cái tên gọi mỗi ngày sẽ có tác dụng to lớn đến quá trình cải tạo vận mệnh. Tính danh ảnh hưởng 4% vận mệnh, vì vậy khoa tính danh học đã phát triển, sử dụng Âm Dương, Ngũ Hành bổ trợ cho vận mệnh. Để biết mệnh của mình thiếu hành gì phải dùng môn Bát Tự để xem xét, sau đó đặt lại tên để bổ cứu. Người ta đổi tên sao cho tổng số nét chữ họ và tên mới vào đúng những số tốt thì vận mệnh người này thay đổi tốt lên 4%.

2. Đổi chữ ký

Chữ ký cũng có tác dụng là thay đổi sự may mắn hay rủi do trong cuộc đời. Có chữ ký làm cho cuộc sống gặp may mắn, công viêc trôi chảy nhưng cũng có chữ ký làm cho cuộc sống trở nên thăng trầm bất định. Nếu đang xui, ta đổi chữ ký và thấy cuộc đời thay đổi tốt lên thì hãy dùng chữ ký đó. Khoa tướng số chỉ cần nhìn chữ ký người ta có thể đoán biết về số phận của người ký tên.

3.Y phục và đồ vật đi kèm

Trên cơ sở xem xét bản mệnh thiếu loại ngũ hành gì có thể sử dụng loại màu sắc quần áo, trang phục, xe cộ… để có Ngũ Hành phù hợp bổ trợ cho chỗ thiếu của mệnh. Ví dụ, mệnh thiếu hành Hỏa có thể dùng quần áo nhiều màu hồng, đỏ, xe cũng nên dùng màu đỏ sẽ bổ cứu cho mệnh tốt hơn. Các dụng cụ đồ vật đi kèm cũng nên dùng Ngũ Hành phù hợp, như mệnh cần hành Kim nên dùng nhiều đồ trang sức kim loại, vàng bạc. Mệnh cần hành Thổ nên dùng nhiều loại đá quý, ngọc.

4.Sử dụng phương hướng phù hợp

Căn cứ Ngũ Hành của bản mệnh, xem xét bản mệnh hợp với phương vị nào thì nên sinh sống lập nghiệp ở phương vị đó sẽ tốt hơn là sinh sống lập nghiệp ở phương vị không phù hợp. Ví dụ: lấy trung tâm thành phố làm chuẩn, mệnh cần hành Hoả thì nên sinh sống ở phía Nam của thành phố, ở nhà quay về hướng Nam, văn phòng hướng Nam. Mệnh cần hành Kim thì nên sinh sống ở phía Tây thành phố hay phía tây của làng xã, cổng hay cửa nhà quay về hướng Tây, văn phòng quay về hướng Tây.

5. Sử dụng các con số phù hợp

số phong thủy thay đổi vận mệnh

số phong thủy thay đổi vận mệnh

Ngũ Hành của bản mệnh cần bổ cứu hành gì thì sử dụng các con số phù hợp để bổ trợ. Các con số thường sử dụng như số nhà, số điện thoại, biển số xe… Đại diện ngũ hành của các con số như sau: Số 1, 2 thuộc Mộc, số 3, 4 thuộc Hoả, số 5, 6 thuộc Thổ, số 7, 8 thuộc Kim, số 9, 0 thuộc Thủy. Ví dụ: người mạng Mộc dùng số 1, 2 thì may mắn hơn các số khác… Y phục và đồ vật đi kèm là có thể cải biến 10% cuộc đời.

Xem thêm: Kho Số Đẹp Phong Thủy

6.Chọn nghề nghiệp, bạn hợp tác phù hợp

Căn cứ ngũ hành cần thiết cho bản mệnh mà chọn nghề nghiệp cho phù hợp như mệnh cần hành Thổ nên làm về những ngành nghề thuộc Thổ như sản xuất nông nghiệp, kiến trúc, xây dựng, bất động sản.

Chọn vợ chồng và bạn bè, đối tác làm ăn phù hợp: nên chọn những người có Ngũ Hành bản mệnh phù hợp và bổ trợ tốt cho ngũ hành của bản thân mình. Đặc biệt là người vợ, chồng chung sống suốt đời có vai trò vô cùng quan trọng, vì thế cần phải chọn lựa cẩn thận trước khi tiến đến hôn nhân. Các phương pháp trên sẽ được khảo luận cụ thể ở các mục tương ứng. Nếu con người cải biến được Nhân mệnh – Địa mệnh thì họ cải biến được 40 % cuộc đời. Với người đang nghèo cải biến tốt có thể trở nên giàu có, còn người đang giàu không biết cách cải biến thì đang giàu có thể trở nên nghèo khó nếu Nhân mệnh – Địa mệnh của họ xấu đi.

                                                                                                                                                                           Nguồn : ( ST) 

Cùng Danh Mục:

Trả lời