Kho Số Điện Thoại Cố Định

Điện thoại cố định không dây của mạng nào tốt nhất?

Điện thoại cố định không dây đang rất được ưa chuộng bởi sự tiện lợi với mọi đối tượng khách hàng. Nhưng nhiều người không biết nên lắp điện thoại cố định không dây của nhà mạng nào?

Vậy giữa những nhà mạng khác nhau thì nhà mạng nào đáng tin tưởng, có chất lượng và giá cả tốt nhất? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Điện thoại cố định không dây của mạng nào tốt nhất?

Điện thoại cố định không dây của mạng nào tốt nhất?

1. Lý do khiến điện thoại để bàn không dây được ưa chuộng.

Điện thoại để bàn không dây sử dụng sim di động có số cố định giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc di chuyển trong một phạm vi xác định. So với điện thoại cố định có dây thì điện thoại cố định không dây lắp đặt nhanh chóng hơn, tiết kiệm được chi phí ban đầu và khi di chuyển cũng dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, điện thoại cố định không dây còn được tích hợp thêm một số tính năng như angwten, bộ thu phát sóng để thu và phát có chất lượng tốt nhất. Pin khi sạc đầy có thể sử dụng đến 72 giờ đồng hồ.

Máy homephone Viettel

Máy homephone Viettel

2. Vậy nên lắp điện thoại để bàn không dây của hãng nào?

Hiện nay, tại Việt Nam có dịch vụ Homephone – Điện thoại để bàn không dây của Viettel – Đơn vị cung cấp dịch vụ điện thoại lớn nhất. Với lợi thế về cơ sở vật chất cũng như kinh nghiệm, Viettel còn có khả năng phổ cập dịch vụ điện thoại đến cả vùng sâu, vùng sa, vùng có đồi núi hiểm trở. Điều này cho thấy tiềm lực tài chính cũng như mức độ phủ sóng của Viettel lớn đến thế nào.

Không những thế, điện thoại cố định không dây của Viettel khi sử dụng sim số cố định lại có những tính năng như điện thoại di động như hiển thị số gọi đến, nhắn tin, tra cứu cước sử dụng dịch vụ,….

Với những ưu điểm vượt trội đó, chắc hẳn bạn đã biết được nên lắp điện thoại để bàn không dây của mạng nào rồi phải không ạ?

Chúc các bạn thành công !

>> Xem thêm: Kho số đẹp điện thoại cố định Viettel

Cùng Danh Mục:

Trả lời