Kho Số Điện Thoại Cố Định

Hình thức thanh toán cước qua Pay 199 cho thuê bao di động trả sau của Viettel

Thanh toán cước qua Pay 199 là dịch vụ hỗ trợ thanh toán cước cho thuê bao trả sau của Viettel  đây được coi là hình thức có tính ứng dụng cao, được khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Đây cũng là hình thức thanh toán nhanh chóng và hiệu quả nhất khách hàng có thể mua thẻ cào ( thẻ cào của Viettel hoặc thẻ giấy VPIN ) để thanh toán cước

Viettel là nhà mạng đầu tiên và duy nhất cung cấp dịch vụ thanh toán cước trả sau bằng thẻ nạp tiền trả trước – dịch vụ Pay 199.

Khách hàng có thể mua thẻ nạp tiền trả trước, sau đó gọi điện đến tổng đài 199 và nạp mã số thẻ để thanh toán cước sử dụng di động.

+ Những tiện ích khách hàng có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ Pay 199:

  • Khi gọi đến tổng đài 199 để nạp thẻ khách hàng được miễn phí tiền cước.
  • Khách hàng có thể chủ động nạp thẻ bất cứ lúc nào, bất kỳ ở đâu một cách tiện lợi và dễ dàng nhất. Hình thức thanh toán này cũng rất tiết kiệm thời gian và công sức, đặc biệt với những người làm việc giờ hành chính, không có điều kiện đi đến cửa hàng của Viettel để thanh toán.
  • Hoặc nếu khách hàng ở trong điều kiện không có điểm thu cước gần đó hoặc phải thường xuyên đi công tác xa thì hình thức thanh toán bằng thẻ cào Pay 199 là phù hợp nhất.
  • Khi áp dụng dịch vụ thanh toán qua thẻ cào Pay 199, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm gọi và nghe mà không phải lo lắng bị cắt chiều cuộc gọi đến và đi.

  • Viettel cung cấp các mệnh giá thẻ cào khác nhau để thuận tiện hơn cho nhu cầu thanh toán và khả năng tài chính của từng đối tượng khách hàng khác nhau.
  • Nếu số tiền thanh toán của khách hàng còn dư, hệ thống sẽ bảo lưu và tự động trừ vào cước sử dụng trong tháng kế tiếp.

Với những lợi ích mà hình thức thanh toán cước qua Pay 199 mang lại,hy vọng bạn sẽ có lực chọn thích hợp cho mình khi muốn thanh toán cho thuê  bao trả sau của Viettel

Chúc các bạn thành công !

Cùng Danh Mục:

Trả lời