Kho Số Điện Thoại Cố Định

Khuyến mãi cáp quang Viettel những lưu ý khi chọn gói cước

Hiện nay cáp quang FTTH Viettel đang có rất nhiều gói cước khuyến mãi khác nhau.Vì vậy  bạn đang phân vân chưa biết nên chọn gói dịch vụ nào phù hợp.

Vậy hôm nay,các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này để bạn có thể  đưa ra được quyết định phù hợp nhé

1.Chọn gói khuyến mãi cáp quang Viettel phù hợp

Chắc hẳn sẽ có nhiều gói khuyến mãi cáp quang Viettel cho bạn lựa chọn. Chính vì vậy, trước khi chọn bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng của mình là gì. Nếu nó chỉ sử dụng cho những yêu cầu cơ bản thì nên chọn gói tốc độ thấp. Ngược lại, nếu mục đích sử dụng của bạn là phòng net thì cần xem xét kỹ các tiêu chí như thiết bị đầu cuối, hỗ trợ khắc phục sự cố như thế nào,… xem chúng có đảm bảo không?

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng bởi trước khi lắp đặt nhân viên nhà mạng sẽ đưa ra các gói cùng các đặc điểm cho bạn lựa chọn.

2.Thiết bị đầu cuối trong gói khuyến mãi cáp quang Viettel là vô cùng quan trọng

Thiết bị đầu cuối trong gói khuyến mãi cáp quang Viettel là vô cùng quan trọng do đó bạn không nên bỏ qua yếu tố này. Hãy nhớ rằng đường truyền cao nhưng thiết bị đầu cuối không đảm bảo thì cũng bằng không bạn nhé.

Tốt nhất, trước khi lắp đặt gói khuyến mãi cáp quang Viettel bạn nên hỏi rõ nhân viên thiết bị đầu cuối nên sử dụng hiệu gì là phù hợp.

3.Giá cước gói khuyến mãi cáp quang Viettel đã phù hợp chưa

Mặc dù là gói khuyến mãi cáp quang Viettel tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc lại xem giá cước như vậy đã phù hợp với kinh tế gia đình chưa. Đồng thời hãy xem điều kiện trong hợp đồng nhé đặc biệt là vấn đề nếu sử dụng chưa hết thời gian cam kết thì bạn phải bồi thường hợp đồng như thế nào.

4.Dịch vụ sau bán hàng của gói khuyến mãi cáp quang Viettel

Cáp quang được đánh giá cao hơn cáp đồng về chất lượng tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo. Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng những lỗi hư hỏng xảy ra là điều không thể tránh khỏi. Do đó, việc tham khảo chính sách sau bán hàng của các gói khuyến mãi cáp quang Viettel là điều bạn không nên bỏ qua. Nếu hệ thống phục vụ sau bán hàng tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm được không ít thời gian cũng như các phiền toái trong cuộc sống

Khuyến mãi cáp quang Viettel bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi đi kèm. Tuy nhiên, khách hàng cũng nên kiểm tra kỹ lưỡng để lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Chúc các bạn chọn được gói cước phù hợp !

Cùng Danh Mục:

Trả lời