Kho Số Điện Thoại Cố Định

Lý do khách hàng nên lựa chọn đăng ký mạng cáp quang Viettel

Khi đăng ký mạng internet cáp quang viettel bạn sẽ có cơ hội được nhận những ưu đãi đặc biệt từ phía nhà mạng mà giá thành lại phải chăng, hợp lý.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được trang bị modem miễn wifi 4 cổng FTTH chuyên dụng và được tặng miễn phí IP tĩnh khi lắp đặt cáp quang viettel cho các gói doanh nghiệp nữa đấy

1.Lý do tại sao cáp quang viettel lại được người dùng ưu chuộng?

Dịch vụ Internet cáp quang do Viettel cung cấp có tốc độ truyền tải dữ liệu Internet xuống/ lên (tải về/ tải lên) không kém  nhau. Tốc độ đường truyền có thể gấp nhiều lần so với công nghệ ADSL. Cáp quang sẽ được triển khai tới tận nhà của khách hàng nên tốc độ và chất lượng được đảm bảo hơn so với dịch vụ lắp cáp quang khác. Hơn nữa dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi rất chu đáo, nhiệt tình đã được rất nhiều phản ánh tốt từ phía những khách hàng đã sử dụng dịch vụ cáp quang của viettel.

Với tốc độ đường truyền cao, cáp quang của viettel sẽ giúp doanh nghiệp, công ty, tổ chức kết nối nhanh chóng tới các sever, hosting…mà không phải đợi, điều đó sẽ góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp cho công ty bạn.

Đối với cá nhân và gia đình, mạng cáp quang viettel sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời bên bạn bè và người thân qua sự kết nối nhanh chóng của internet hay truyền hình số HD.

2.Ưu điểm của dịch vụ cáp quang do Viettel cung cấp

  • Tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng của cáp quang chất lượng  (lên tới 100Mbps), chất lượng cáp tốt đảm bảo dịch vụ ổn định.
  • Đăng kí dễ dàng qua các kênh liên hệ của viettel (đăng kí trực tiếp, đăng kí online, gọi điện cho tổng đài).
  • Thời gian kí kết hợp đồng và triển khai dịch vụ nhanh chóng và chính xác. Chúng tôi còn làm việc khi nào quý khách còn vướng mắc.
  • Khách Gói dịch vụ Truyền hình số HD với giá cước sử dụng chỉ từ 77.000 đ/tháng được hỗ trợ cho bất cứ khách hàng nào sử dụng dịch vụ cáp quang của viettel.
  • Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng phục vụ 24h /7 ngày luôn sẵn sàng làm hài lòng quý khách.

3.Đối tượng sử dụng dịch vụ:

Với gói dịch vụ cáp quang của Viettel, chúng tôi không giới hạn đối tượng sử dụng, đó có thể là:  Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp. Các cá nhân, hộ gia đình, cơ sở kinh doanh, cửa hàng hay đại lý internet công cộng.

Cùng Danh Mục:

Trả lời