Kho Số Điện Thoại Cố Định

Những điều cần biết khi lắp đặt cáp quang viettel

Hiện nay giữa sự cạnh tranh về giá cả,gói cước của các nhà mạng khác nhau nhiều người vẫn không biết nên chọn lựa nhà mạng nào cho thích hợp

Vấn đề được đặt ra ở đây là ” nên dùng cáp quang của nhà mạng nào?  cáp quang viettel có tốt không? chi phí và chất lượng thế nào? Có nên lắp đặt sử dụng hay không? ”

Vậy để trả lời câu hỏi này ,các bạn hãy cùng tham khảo về những điều cần biết khi lắp đặt cáp quang viettel để các bạn có phương án lựa chọn tốt nhất nhé

1.Cáp quang Viettel có tốt không?

Không có cái gì là hoàn hảo, chính vì vậy chúng tôi sẽ không kết luận cáp quang Viettel có tốt không mà chỉ phân tích ra những ưu, nhược điểm của vấn đề này.

Ưu điểm:

  • Mạng ổn định cho dù trong nước hay ngoài nước. Đặc biệt tốc độ kết nối ra nước ngoài của cáp quang Viettel là rất tốt ( và trong những ngày cáp quang AAG gặp sự cố thì cũng không thấy mạng chậm đi là bao nhiêu.
  • Mạng có đôi khi bị rớt nhưng cũng sẽ được khắc phục nhanh chóng trong khoảng thời gian 15 phút. Tuy nhiên, vẫn có những sự cố bạn buộc phải gọi đến số tổng dải kỹ thuật 18008198 để được hộ trợ ( cái này là trường hợp khó tránh khỏi)
  • Mạng ít bị chặn Facebook, WordPress,…vẫn dễ dàng truy cập dù một số thời điểm có thể bị gặp vấn đề.

Nhược điểm:

  • Giá cước thường ít được giảm mặc dù đã khá rẻ. Có lẽ đây là hạn chế lớn nhất khiến nhiều người thắc mắc cáp quang Viettel có tốt không bởi đồng tiền đi liền khúc ruột mà.
  • Cơ sở hạ tầng chưa thực sự phát triển mạnh đặc biệt là khu vực ngoại ô, vùng sâu vùng xa. Chính vì vậy khi đăng ký lắp đặt internet khá khó khăn.

Với những đánh giá ưu, nhược điểm trên chắc hẳn bạn đã tự cho mình được câu trả lời cáp quang Viettel có tốt không?

2.Quy trình đăng ký sử dụng cáp quang Viettel như thế nào?

Nếu bạn đã có được câu trả lời cáp quang Viettel có tốt không và muốn đăng ký sử dụng nhưng chưa biết nên làm như thế nào vậy hãy thực hiện theo những bước sau nhé:

  • Với những khách hàng là cá nhân bạn chỉ cần mang 1 bản photo chứng minh không cần công chứng ( có thể thay bằng hộ khẩu nếu mất chứng minh).
  • Trường hợp khách hàng là doanh nghiệp hãy photo giấy phép kinh doanh, kèm con dấu và chữ ký giám đốc.
  • Sau đó quý khách chỉ cần nhắc máy lên và liên hệ tới số Hotline của chúng tôi để được khảo sát lắp đặt.
  • Sau đó hợp đồng đồng sẽ được ký tại nhà khi khách hàng đồng ý lắp đắt.
  • Từ 1-3 ngày sau khi hoàn thành thủ tục nhân viên kỹ thuật của Viettel sẽ tiến hành lắp đặt cáp quang Viettel cho khách hàng.

Hi vọng qua bài viết này đã giúp cho các bạn nắm được những ưu-nhược điểm cũng như những thủ tục cần thiết để đi đăng ký lắp đặt internet cáp quang của viettel rồi đó

Chúc các bạn thành công nhé !

Cùng Danh Mục:

Trả lời