Kho Số Điện Thoại Cố Định

Những lợi ích của số điện thoại cố định mang lại bạn đã biết chưa?

Ngày nay sự bùng nổ về công nghệ di động khiến cho nhiều người chạy đua theo chúng mà không biết được rằng số cố định vẫn mang lại giá trị không chỉ về sự tiện lợi mà còn sức khỏe nữa.

Vậy những lợi ích mà số cố định mang lại là gì,các bạn hãy cùng tìm hiểu những lợi ích này của số cố định so với di động, điều mà xưa nay nhiều người chưa biết nhé

1. Đường truyền số cố định ổn định

Dịch vụ thông tin liên lạc số cố định được thiết lập bởi một mạng lưới giữa các máy điện thoại cố định với nhau ở các tỉnh và quốc tế. Nhờ tính cố định đó nên đường truyền số cố định luôn luôn ổn định. Chính vì vậy, khi gọi từ số cố định đến số di động bao giờ tỷ lệ thành công cũng cao hơn, chất lượng nghe gọi cao hơn nhiều so với di động gọi cho di động. Nhất là khi, các tòa nhà cao ốc ở các thành phố lớn đang ngày một lấn chiếm sóng điện thoại di động, việc nghe gọi chất lượng kém, sóng yếu, điều mà hiếm có thể xảy ra ở số cố định.

2. Bảo vệ sức khỏe nhờ số cố định

Theo các nghiên cứu, khảo sát cho thấy, số cố định luôn đảm bảo được tính an toàn, không tác động đến sức khỏe của con người. Đó là lý do tại sao mà các tổng đài viên của Viettel có thể ngồi hàng giờ đồng hồ nói chuyện với khách hàng mà không hề thấy nóng, ù tai hay khó chịu. Nhất là khi khách hàng đang có nhiều ý kiến thắc mắc cần được giải đáp vài tiếng đồng hồ cũng không làm hư hỏng đến chiếc điện thoại cố định.

Từ trước tới nay cũng chưa có một khuyến cáo nào từ chuyên gia về việc cấm trẻ em không nên dùng điện thoại cố định vì sức khỏe cả. Chính vì vậy, số cố định vẫn là lựa chọn tối ưu nhất không chỉ cho gia đình mà còn các doanh nghiệp có nhu cầu lớn trong việc tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Cùng Danh Mục:

Trả lời