Kho Số Điện Thoại Cố Định

Sea+ gói cước di động trả trước của Viettel cho ngư dân vùng biển

Gói cước Sea+ hướng tới khách hàng là ngư dân vùng biển và ven biển nhằm mang lại sự yên tâm cho ngư dân vùng biển khi đánh bắt xa bờ.

Với thông điệp “Cùng ra khơi” của Viettel hy vọng sẽ góp phần tạo dựng sự an toàn cho cuộc sống của người dân. Đồng thời, đây cũng là gói cước trả trước của Viettel được thiết kế với những ưu đãi và tính năng đặc biệt, mang đến một sự thoải mái và tiện ích nhất.

– Điều kiện sử dụng gói cước Sea+ :

  • Trong vòng 60 ngày thuê bao phải phát sinh ít nhất 1 trong các hoạt động: nạp thẻ, phát sinh cuộc gọi đi có cước hoặc tin nhắn đi có cước.
  • Nếu sau 60 ngày khách hàng không thực hiện hoạt động giao dịch nào thì thuê bao của khách hàng bị chặn chiều đi. Khách hàng phải nạp thêm tiền vào tài khoản để khôi phục lại chiều đi.
  • Thời hạn chờ nạp tiền để khôi phục chiều gọi đi: 10 ngày Viettel sẽ thu hồi lại số nếu sau 30 ngày kể từ khi bị chặn chiều gọi đi + 10 ngày chờ nạp tiền khách hàng không nạp thẻ khôi phục lại hoạt động.

– Tính năng nổi bật của gói cước :

  • Tính năng thông báo khẩn cấp qua tin nhắn với đầu số 1111: Khách hàng đăng kí danh sách tối đa 10 số thuê bao sẽ nhận được thông báo khẩn cấp. Khi gặp sự cố, khách hàng nhắn tin đến 1111, hệ thống sẽ tự động nhắn tin đến các số điện thoại trong danh sách.
  • Cung cấp bản tin về thời tiết biển 10 vùng và thông tin các số điện thoại khẩn cấp (các số điện thoại của các đồn biên phòng, các số điện thoại cứu trợ): qua SMS (5×55) và qua tổng đài giải đáp trực tiếp (tổng đài 1111).
  • Tính năng gọi nhóm qua đầu số 186: Khách hàng được phép đăng ký 10 số di động Viettel để được giảm 50% cước khi gọi tới 10 số này với cước phí 10.000đ /tháng, trừ vào tài khoản gốc.
  • Thuê bao không giới hạn thời gian sử dụng, trong vòng 60 ngày chỉ cần phát sinh 1 liên lạc chiều đi (gọi, nhắn tin) phát sinh cước hoặc nạp thẻ.

– Giá bán bộ KIT :

  • Bán Bộ KIT đơn lẻ: bộ KIT 65.000 đồng có 50.000 đồng trong tài khoản gốc.
  • Bán KIT kèm máy V6202: trọn bộ 480.000đ (giá máy: 225.000đ, giá KIT: 255.000đ, đã bao gồm VAT), được các ưu đãi sau:

+ Được một máy V6202 và một sim di động trả trước có 60.000 đồng trong tài khoản ngay sau khi kích hoạt (30.000 đồng trong tài khoản gốc, 30.000 đồng trong tài khoản khuyến mãi).

+ Được cộng 25.000 đồng/ tháng vào tài khoản cộng trong vòng 12 tháng.

 

Trên đây là toàn bộ thông tin về gói cước Sea+ của Viettel. Nếu bạn là người dân đang sinh sống và làm việc tại vùng ven biển thì hãy nhanh tay đăng ký hòa mạng gói cước này để nhận nhiều tiện ích hấp dẫn hơn nhé!

Cùng Danh Mục:

Trả lời