Kho Số Điện Thoại Cố Định

Tổng đài nội bộ và giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngày nay với thời đại công nghệ không ngừng thay đổi thì những doanh nghiệp nào biết cách ứng dụng viễn thông vào công việc sẽ mang lại hiệu quả rất lớn nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng lựa chọn được giải pháp viễn thông phù hợp (như tổng đài nội bộ chẳn hạn) để tiết kiệm chi phí.

Tổng đài nội bộ

Tổng đài nội bộ

Tổng đài điện thoại ngày nay đã trở nên quen thuộc với nhều công ty chuyện nghiệp như tổng đài Viettel, tổng đài Vinaphone,… chủ yếu dùng cho mục đích liên lạc. Vậy tổng đài điện thoại nội bộ có những ưu điểm gì, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn:

  1. Tiết kiệm được chi phí cao: khi lắp đặt tổng đài thì kỹ thuật viên sẽ lập trình để tiết kiệm chi phí cho công ty, tổ chức của bạn, có thể thống kê các chi tiết cuộc gọi đến, gọi đi, giới hạn thời gian gọi tới các số di động không mong muốn, chức năng hiển thị số. Và có thể sử dụng account riêng cho từng cá nhân, như thế sẽ biết được là nhân viên của mình gọi cho ai và nói chuyện với khách hàng như thế nào.
  2. Không bị tính phí liên lạc trong nội bộ
  3. Đổ chuông linh hoạt: Giờ nghỉ trưa bạn có thể không muốn bị làm phiền nên có thể không cho đổ chuông hoặc cho đổ chuông ở phòng bảo vệ . Buổi tối, chiều thứ 7, chủ nhật hoặc ngày lễ bạn cũng có thể cài đặt tương tự như vậy chỉ bằng 1 nút nhất hoặc cài tự động.
  4. Liên kết với các chi nhánh với nhau giống như mạng nội bộ bằng Voice IP
  5. Có thể chuyển hướng cuộc gọi cho người khác mà bạn không phải di chuyển khỏi bàn làm việc hay trong khi bạn đang bận.
  6. Sử dụng 1 số điện thoại ngắn dễ nhớ để tiện trong việc liên lạc, cái này thì rất đơn giản, hệ thống có thể đăng ký tự trượt khi số chính bận, bạn luôn nhận được tất cả các cuộc gọi khi khách hàng gọi đến.

Trên đây là những ưu điểm mà chúng ta có thể nhìn thấy được ngay sau khi sử dụng nó. Có rất nhiều hãng tổng đài như : Tổng đài panasonic, Tổng đài Siemens, Tổng đài IP . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, hơn thế nữa tong dai hiện đang là thế mạnh của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất về tổng đài và các vấn đề liên quan tới tổng đài điện thoại.

Cùng Danh Mục:

Trả lời